Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào phần "Khóa học của tôi"
Bước 2: Chọn khóa học bạn đã mua để bắt đầu học bài giảng đầu tiên.


Bước 3: Sau khi bạn hoàn thành buổi học và bài tập thực hành, bạn nhấn nút “Hoàn thành", hệ thống sẽ lưu lại tiến độ học tập của bạn và tự động chuyển sang màu xanh.
Để hỗ trợ và kết nối các học viên, UCM Việt Nam mời bạn tham gia nhóm UCM E-School sau khi mua khóa học để cùng học tập.
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những quan điểm hoặc thắc mắc của mình + đăng tải bài tập trải nghiệm mỗi ngày về những nội dung trong buổi học.
Các học viên khác sẽ có cơ hội tương tác trả lời hoặc gợi ý giúp bạn nhanh chóng.

Khi học, bạn sẽ có bài tập và trả lời câu hỏi bài tập vào phần trả lời bài tập trên nhóm Giải mã Giấc mơ & Dấu hiệu.
** Các bài tập ở dạng câu hỏi mở được biên soạn sẵn để giúp bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn, đồng thời bạn có thể trải nghiệm ngay trong thực tế đời sống hàng ngày.
** Câu hỏi khảo sát để ghi nhận những phản hồi của bạn về chất lượng nội dung chương trình học, giúp UCM hoàn thiện các khóa học sau tốt hơn.

Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả tối ưu trong học tập cùng chi phí tối giản nhất, Học trực tuyến sẽ là lựa chọn khá hợp lý cho người bận rộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng tối đa tiện ích của cách học này.

Trên thực tế, kiểu học nào cũng có ưu điểm và lợi thế nhất định. Nếu bạn nắm rõ quy tắc và cách thức học tập của hình thức học trực tuyến E-learning mà UCM Việt Nam mang lại, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hứng thú và thu được kết quả đáng mong đợi. UCM Việt Nam sẽ mách nhỏ một số "bí kíp" để bạn tự tin hơn khi học nhé!

1. Tinh thần tự giác

Hãy chọn khoảng thời gian mà bạn biết bạn có thể tiếp thu tốt nhất trong ngày và dành ra 30 phút mỗi ngày cho việc học. Bạn có thể học bất cứ đâu bạn thích, trong vòng 30 ngày bạn sẽ tạo được thói quen tự giác học tập cho bản thân.

2. Kiên trì và trải nghiệm

Hãy theo lộ trình UCM Việt Nam đã đặc biệt soạn sẵn cho bạn.

Lộ trình mở bài giảng đã được nghiên cứu và sắp xếp một cách hợp lý, để bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
Việc học đều đặn và liên tục không những giúp bạn tạo nên được thói quen học tập tốt mà còn giúp bạn ứng dụng liên tục được kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

3. Kết nối và chia sẻ

"Học thầy không tày học bạn". Bạn có thể trao đổi, thảo luận với các học viên khác trong Group kín.

Việc tương tác qua các câu bài tập trải nghiệm sẽ giúp các học viên kết nối với nhau và có cái nhìn đa chiều hơn trong cùng một vấn đề. Ngoài ra, khi bạn giúp đỡ các học viên khác học cũng tự giúp bản thân hiểu sâu sắc hơ kiến thức đã học.

4. Sử dụng một tài khoản

Mỗi khoá học của E-learning bao gồm nhiều bài giảng nhỏ được chia ra đồng đều, giúp bạn nắm bắt và tiếp thu kiến thức dễ dàng. Hơn nữa, trên từng bài giảng sẽ có thước đo tỉ lệ hoàn thành bài học của bạn, giúp bạn theo dõi và quản lý được lộ trình học của mình. Vì thế, để đảm bảo tính nhất quán và việc quản lý khóa học tốt hơn, bạn nên sử dụng một tài khoản cho tất cả các khóa học khi đăng ký.

5. Làm bài tập

Tuỳ đặc tính của từng khoá học mà UCM soạn ra các bài tập thực hành hoặc các câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn xâu chuỗi các kiến thức đã học, cùng với những câu hỏi mở gợi ý cho bạn đào sâu kiến thức thực tiễn.

Cuối cùng, bạn chính là nhân tố quan trọng cho các khóa học tại UCM Vietnam, khóa học được tạo ra là vì bạn.

Chính vì thế, những ý tưởng hay những đóng góp gửi về cho UCM là vô cùng quý giá.
Hãy đồng hành cùng UCM Việt Nam bạn nhé!
Các khóa học E-learning của UCM Vietnam hiện hỗ trợ xem bằng trình duyệt web trên tất cả các thiết bị.
Nếu trình duyệt của bạn gặp sự cố khi coi bài giảng, bạn hãy thử sử dụng trình duyệt Google Chrome nhé.

**Trong trường hợp bạn vẫn không coi được, bạn hãy gửi thông báo gồm [thiết bị, hệ điều hành, trình duyệt] của bạn cho đội ngũ UCM qua nhóm Giải mã Giấc mơ & Dấu hiệu để được hỗ trợ nhanh chóng.