Gửi lời chào Thiên thần đến các bạn! 

LỊCH THIỀN NIỆM THIÊN THẦN ONLINE ĐỊNH KỲ
Kích hoạt phẩm chất & Nâng cao rung động chữa lành

THIỀN NIỆM THIÊN THẦN LÀ GÌ?
Thiền niệm thiên thần là phương pháp thiền đơn giản bằng cách niệm tên 1 trong 72 tên (tiếng Do Thái), phương pháp này được sử dụng để đánh thức những phẩm chất & đức hạnh, sức mạnh thuần khiết ẩn sâu bên trong mỗi người, mục đích là để phát triển những đức tính tốt đẹp và trở thành một con người tốt hơn, một tâm hồn tốt hơn: Càng thực hành đều đặn, bạn càng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình với trí tuệ và tình yêu bao la để không bao giờ phán xét bản thân nữa.

Đồng thời, 1 điều rất quan trọng là thiền niệm thiên thần giúp bạn phát triển khả năng tự thanh tẩy các ký ức tiêu cực*. Nhờ vậy, trí tuệ và tình yêu sinh trưởng, nẩy nở trong bạn bằng sự thấu hiểu sâu sắc những trải nghiệm thực tế trong đời sống của chính mình.

*Bạn có thể hiểu ký ức dưới dạng những niềm tin, những khái niệm, suy nghĩ, cảm xúc và hành vi mà đã được ghi lại qua các quá trình trải nghiệm trong cuộc sống, thông qua thời gian, ở cả khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực. Những ký ức này sẽ được lưu trữ bên trong vô thức của con người và tác động đến mọi quyết định ở thời điểm hiện tại dù cho là bạn có nhận ra điều đó hay không.

Chương trình online sẽ diễn ra với sự điều phối của cả hai Nhà trị liệu Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu và Biểu tượng (DSSI) đến từ Ấn Độ & Bỉ. 

ĐỂ THAM DỰ Online: Vào 7 P.M thứ Tư hằng tuần
Bạn chỉ cần truy cập vào Link tham dự ở bên dưới.THAM DỰ THIỀN NIỆM THIÊN THẦN ONLINE