- 30%
1,750,000đ
2,500,000đ
Mua ngay

Số bài học

34

Thời lượng video

7:48:32

Học trên mọi thiết bị

Nội dung khóa học

Giới thiệu khóa học

Bạn đã từng là một em bé?

Bạn có biết, em bé Thiên thần đó vẫn tồn tại bên trong tâm hồn và thân thể bạn, kể cả khi bạn sắp hoặc đã/ đang là bậc cha mẹ của các con.

Và dù ở vai trò người con của cha mẹ bạn, hay là vai trò bậc cha mẹ của con bạn, bậc tiền bối của các em các cháu trong gia đình lớn của bạn... 

Thì bạn vẫn chính là người có khả năng giúp cho những thành viên thương yêu của mình có thể vượt qua những "rạn nứt", những "tổn thương",... thậm chí những sang chấn tâm lý vốn dĩ có thể gây nên những cuộc tự tử trong vô thức... dẫn tới các cách trở biệt ly và xung đột giữa người với người.

Bạn còn đồng thời là bậc cha mẹ tâm linh thiêng liêng của chính mình. Em bé Thiên thần bên trong bạn đang khát khao được giao tiếp với bạn, ôm ấp bạn, an ủi bạn, sưởi ấm trái tim của bạn.

Đã đến lúc kế thừa những kiến thức tâm linh sâu sắc nhất... Đã đến lúc đưa các giá trị sống, các phẩm chất, đức hạnh và sức mạnh thuần khiết như-một-Thiên-thần vào xây dựng và kiến tạo chính bản thân bạn.

TẠI SAO TA CẦN "THẤU HIỂU NGUỒN CỘI"?

* Thấu hiểu tổ tiên, ông bà, cha mẹ ta đã cho ta rất nhiều điều tích cực; nhưng kèm theo đó là rất nhiều sự khắc nghiệt, khó khăn, đè nén, áp đặt... cụ thể như thế nào mà khiến đời ta chưa vui, chưa vượt thoát bất an?!

* Phục hồi niềm tin quan trọng, rằng chúng ta không cần thiết phải lặp lại những mô thức cũ kỹ của gia tộc, mà chính ta mới là người có khả năng học hỏi để thay đổi những điều ta đã vô thức "thừa kế" đó.

* Tìm thấy một hành trình mới để có thể cải thiện cuộc sống của mình, nâng chỉ số hạnh phúc trong tim mình lên một tầng cao mới.

* Bổ sung góc nhìn mới, một phương pháp khác để giúp bản thân và gia đình chuyển hoá cuộc sống trọn vẹn.

TẠI SAO TA CẦN "XÂY DỰNG GIA ĐÌNH THIÊN THẦN"?

* Hiểu được rằng cả "gia tộc ruột thịt" và "gia đình tâm linh" của chúng ta đang hiện thân trong toàn bộ con người hiện tại của mỗi chúng ta. 

* Giảng viên Eloi và Sophie sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà cặp đôi đã có với 3 người con Thiên thần của mình. Thầy cô mở ra cho bạn thấy cả một Vũ trụ biểu tượng và chỉ cho cách để có thể chia sẻ tâm linh hiện đại trong cuộc sống gia đình. Đây là điều hoàn toàn có thể và vô cùng cần thiết, bạn ơi!

* Bạn sẽ tự tìm thấy con đường dẫn đến hạnh phúc, sự giải phóng khỏi áp lực đời sống, trạng thái tự do vui sướng của bạn... luôn luôn gắn kết với gia đình và tâm linh hiện đại như thế nào.

==

Chương trình 21 NGÀY TRAO TAY, cùng Nâng cao Sức khoẻ Tinh thần, với mức bảo trợ học phí ƯU ĐÃI lên đến 50%... đối với tất cả các khoá học & combo trên trường học Giải mã Giấc mơ E-School UCM:

1. Thời gian:
Từ ngày 1/8/2022 đến hết ngày 21/8/2022, bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở đường links bên dưới.

2. Hình thức:
A. Đối với khoá học: Học trực tuyến trên nền tảng online các khoá học được ghi hình & phụ đề/ phiên dịch tiếng Việt và bài tập thực hành chuyên biệt. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, bao nhiêu lần tuỳ thích.

B. Đối với "Tham vấn Giấc mơ": Online.

3. Quy định chung của chương trình:
* Các khoá học trong chương trình có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2023, bạn cần bảo mật tài khoản học tập của bản thân.
* Đặc biệt combo "Tham vấn Giấc mơ" Gói 1: Ưu đãi 15% cho gói 15 phiên tham vấn tương đương 15 giờ. Gói 2: Ưu đãi 10% cho gói 10 phiên tham vấn tương đương 10 giờ.

Ưu tiên cho 10 suất đăng ký đầu tiên. Bạn có thể tặng suất tham vấn cho người thân và bạn bè. Hiệu lực đến hết ngày 30/9/2023.
* Các đăng ký & hoàn tất chuyển khoản thành công sẽ không được hoàn trả học phí, với bất kỳ lý do gì.
* Cộng đồng học viên cùng Học Giải mã Giấc mơ & cùng thực hành định kỳ hằng tuần, hoàn toàn miễn phí.
* Chuỗi buổi cùng học online chung giữa Học viên E-School định kỳ 2 tháng 1 lần, hoàn toàn miễn phí.
* Mọi thông tin chương trình, bạn có thể inbox "nhà" UCM Việt Nam để nhận được tư vấn nhanh chóng & đủ đầy nhất có thể.

==
Thật quý khi bạn có thể lan toả chương trình hỗ trợ cộng đồng này đến thanh thiếu niên, bậc cha mẹ và bất kỳ ai mong muốn "Nâng cao Sức khoẻ Tinh thần" với các Kiến thức cấp tiến và sâu sắc được cập nhật mới nhất. Cảm ơn bạn thương mến!

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

1,750,000 đ Đăng ký