- 40%
594,000đ
990,000đ
Mua ngay

Số bài học

35

Thời lượng video

3:00:08

Học trên mọi thiết bị

Một khóa học đặc biệt được thiết kế riêng phù hợp với bạn

Chào mừng bạn đến với 1 trong số các khóa học thiết kế đặc biệt, được thực hiện bởi Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM).

UCM rất hạnh phúc cung cấp đến bạn kiến thức cấp tiến và thiết thực nhất liên quan đến 5 lĩnh vực vô cùng thiết yếu của cuộc sống.

Các khóa học này sẽ mở ra cánh cửa trí tuệ tối đa về ý thức con người, từ đó giúp bạn tạo ra một cuộc sống như mơ, bằng cách khám phá tiềm năng vô hạn của tâm thức bạn...

  • Bạn muốn học cách quản lý tài chính sáng suốt để tạo nên sự trù phú và thịnh vượng trên mọi cấp độ?
  • Bạn muốn thay đổi, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp để phát triển sự nghiệp đúng đắn với kế hoạch sống của tâm hồn mình?
  • Bạn cần biết cách thực sự giúp vượt qua các thăng trầm chốn công sở?

KHOÁ HỌC 01 cùng Giảng viên Kaya & Christiane Muller; cung cấp tri thức đặc biệt để giúp bạn nhận biết và kết nối với phẩm chất, sức mạnh có sẵn trong kho báu nội tâm bạn... nhằm tạo ra hạnh phúc và thành công phi thường.

Đây chính là Vắc xin Tài chính trong chuỗi Combo 3 Khóa học VẮC XIN NỘI TÂM 3 trong 1, do 2 Chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực Tâm thức con người, EQ, Giải mã Giấc mơ. Dấu hiệu. Biểu tượng, thầy Francis L. Kaya và vợ là cô Christiane Muller, đồng thời là tác giả nhiều quyển sách bestseller quốc tế bán chạy nhất trên Amazon về lĩnh vực độc đáo này... trực tiếp giảng dạy. Thầy cô là Nhà đồng sáng lập Trung tâm Nghiên cứu & Giảng dạy UCM. 

Nếu bạn đăng ký Combo cả 3 khoá, UCM bảo trợ tài chính lên đến 60%. (Link đăng ký combo: https://eschool.ucm.vn/p/vac-xin-noi-tam)

Khi đăng ký các khóa học trong đợt ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY, bạn lưu ý thời hạn học trong vòng 6 tháng, tính từ ngày 7/8/2021. Sau ngày 7/2/2022, tài khoản của bạn sẽ không truy cập vào các khoá học này được nữa.

• Giá bảo trợ trên chỉ áp dụng khi bạn hoàn tất 3 bước (1) tạo tài khoản (2) đăng ký trên E-School và (3) thanh toán trước 12h đêm ngày 7/8/2021. 


Vui lòng xem hướng dẫn tại link: https://eschool.ucm.vn/p/hd-dang-ky

3 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:

1. Bảo trợ tài chính

2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo

3. Dự kiến 6 buổi Free Online Zoom, thảo luận học tập trực tuyến cùng học viên chương trình đào tạo quốc tế DSSI Training của UCM, trong vòng 14 ngày, bao gồm 2-4 buổi chuyên đề và 2 buổi AMM lúc 7:30 P.M tối thứ Tư. Bắt đầu từ Thứ Tư ngày 4 tháng 8.

Cộng thêm 9 bài Thiền chữa lành ký ức vô cũng hữu ích, giúp bạn cân bằng cuộc sống & cải thiện, mỗi ngày!

Số lượng học viên giới hạn! Bạn hãy chọn VẮC XIN NỘI TÂM 3 trong 1, chỉ có tại UCM ngay nhé!

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Sự nghiệp và tài chính

594,000 đ Đăng ký