- 30%
420,000đ
600,000đ
Mua ngay

Số bài học

18

Thời lượng video

2:48:18

Học trên mọi thiết bị

KHÁM PHÁ THIÊN THẦN HAZIEL

Tình yêu thương… Điều mà chúng ta tìm kiếm từ cha mẹ, gia đình, thú cưng… từ bạn bè, từ những mối quan hệ đôi lứa có thể chỉ kéo dài một mùa xuân trước khi tàn lụi bởi giông tố cuộc đời. Đôi khi chúng ta sống những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời với người bạn đời của mình… với con cái… Nhưng vì sao, vì sao Tình yêu không phải lúc nào cũng ổn định, bền vững và lâu dài? Vì sao Tình yêu đôi khi chỉ là thoáng qua? Vì sao Tình yêu lại khiến chúng ta buồn bã, ghen tuông, có khi lại hời hợt, hoặc thậm chí tạo nên một khoảng trống đáng sợ trong tâm hồn?

Nhưng dù sao chăng nữa, Tình yêu cũng thật là giản đơn…!

Một ngày nọ, chúng ta có thể nghe về Tình yêu Vũ trụ - Tình yêu vô điều kiện… Ồ, nhưng chính xác thì Tình yêu này là gì? Có những người, nhân danh Tình yêu vĩ đại này, để qua đêm với người khác… Một số lại mang năng lượng quyến rũ và luôn tươi cười với những người xung quanh… Chẳng phải tình yêu vô điều kiện… là yêu tất cả mọi người và mọi thứ sao? Vậy thì làm thế nào để chúng ta có thể yêu thương mọi người mà không đánh mất bản thân, không phản bội hay thiếu tôn trọng các giá trị của mình, đồng thời không bị những quan niệm mang tính khoa trương hay những lời nói suông thu hút?

Trong bài giảng này, chúng ta sẽ nói về Tình yêu Vũ trụ, và rằng Tình yêu thật sự có thể tồn tại trong mối quan hệ lứa đôi hay không. Làm sao chúng ta có thể biểu lộ Tình yêu thương này? Những quan niệm tâm linh cổ xưa có dẫn đến những khái niệm quá cao về Tình yêu, khiến chúng ta không dám thật sự thể hiện Tình yêu trên Trái đất này? Cái tôi quá lớn dẫn đến những ảo tưởng về tình yêu như thế nào? Tình Yêu Vũ trụ - Tình yêu vô điều kiện đích thực là gì? Có phải là lúc chúng ta bật khóc khi chứng kiến sự khốn cùng và đau khổ của con người trên thế giới, hay sự tàn phá của môi trường? Việc tha thứ hay không tha thứ có liên quan đến Tình Yêu Vũ trụ hay không?

Nếu bạn quan tâm đến những khía cạnh ấy của Tình yêu…
Chúng tôi mời bạn đến với bài giảng trực tuyến của Cô Christiane vào ngày 30 tháng 3, cô sẽ chia sẻ những ví dụ cụ thể, những giấc mơ, dấu hiệu và phân tích biểu tượng của chúng, đồng thời chỉ cho bạn cách kích hoạt những phẩm chất của Thiên thần HAZIEL, một trong 72 Thiên thần trong Cổ học Thiên thần truyền thống. Một số bài dẫn thiền cũng sẽ được chia sẻ để kích hoạt Lòng nhân từ, giúp xóa bỏ mọi sự tiêu cực để tái khám phá sự thuần khiết như trẻ thơ và Tình yêu Vũ trụ ở cấp độ cao nhất.

~~
Lưu ý: ƯU ĐÃI LÊN TỚI 30% khi bạn đăng ký Combo.

* Trong năm 2022, bạn có thể đăng ký Combo 05 khoá: Thiên thần 38, 09, 14, 25 và 41 ... sẽ lần lượt ra mắt theo lịch trình trải dài xuyên suốt năm. Tham khảo & đăng ký tại link này.

* Combo 05 khoá 2021, Khám phá Thiên thần 11, 16, 23, 27 và 34 tại link này.

* Mỗi khoá học có nội dung riêng lẻ, đặc biệt. Bạn có thể học khoá mình thích mà không cần học theo trình tự, bạn nhé!

Giá trị của khóa học

  • Giúp chúng ta thấu hiểu sâu sắc về Tình yêu vô điều kiện thực sự là gì? 
  • Bạn sẽ học được cách chuyển hóa bản thân và cùng xây dựng cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.
  • Bạn sẽ học được điều gì đang ngăn cản chúng ta sống trong Tình yêu với bản thân và với những người xung quanh?
  • Bạn sẽ học được những quan niệm khác nhau về Tình yêu Vũ trụ, và như thế nào là Tình yêu cân bằng và trọn vẹn nhất?
  • Thấu hiểu vì sao con người chúng ta luôn tìm kiếm Tình yêu, nhưng lại sợ bị tổn thương, sợ yêu và sợ được yêu?
  • Giải mã các giấc mơ về việc mình hoặc người bạn đời có hành vi ngoại tình, hiểu biểu tượng trong mơ để không phóng chiếu ra hiện thực.
  • Khám phá những ký ức trong vô thức có thể khiến chúng ta trở nên ghen tuông và sở hữu trong tình yêu đôi lứa, hoặc khiến chúng ta dấn thân vào mối quan hệ độc hại để rồi gặp vô vàn khó khăn để lành mạnh hóa mối quan hệ tưởng chừng không thể cứu vãn này.
  • Bạn sẽ hiểu được vì sao một số người lại thường sử dụng chất kích thích, để có được cảm giác bay bổng của Tình yêu Vũ trụ… Và cách nào để chúng ta có thể đạt được trạng thái tràn đầy tình yêu ấy mà không cần đến chất kích thích.

Hiểu về UCM

Universe/City Mikael (UCM), Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu hàng đầu thế giới về Ngôn ngữ Biểu tượng, 
Giải mã Giấc mơ & Dấu hiệu.

❇️ SỨ MỆNH: Lan toả Kiến thức, giúp mọi người sống cân bằng và hài hoà cả tinh thần lẫn vật chất.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

420,000 đ Đăng ký