- 30%
420,000đ
600,000đ
Mua ngay

Số bài học

21

Thời lượng video

2:52:25

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Bạn phát hiện ra rằng các công việc đơn điệu, lặp đi lặp lại trong cuộc sống hàng ngày dường như không bao giờ kết thúc và cũng chẳng thể nào tránh khỏi?

Bạn bị đè nặng bởi những vòng lặp nhàm chán và lối sống hành động theo thói quen?

Bạn cảm thấy cuộc sống của mình giống một bổn phận hơn là bất kỳ thứ gì khác?

Bạn sợ hãi các thực thể tâm linh hay sợ bị ma nhập? Và bạn muốn biết chính xác việc trừ tà ma là gì

Bạn kiếm tìm Tình yêu phi thường? Bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ có thể để chạm đến Tình yêu của đời mình? Hmmm….

Bạn thân mến, nếu bạn cộng hưởng với bất cứ câu hỏi nào trên đây… thì khoá học online này là dành riêng cho bạn…

Trong khoá học online có phụ đề Việt ngữ, mà bạn được thoả thích học đi học lại bất cứ lúc nào, và học bao nhiêu lần cũng được này, cô Christiane sẽ chia sẻ những ví dụ và giảng dạy truyền cảm hứng; giúp cho cuộc sống của bạn dần dần trở thành một nghi lễ theo ý nghĩa sâu sắc nhất: Thực hiện những hoạt động hàng ngày với phẩm chất và ý định mang tính biểu tượng sâu sắc. Để từ đó, bạn nhận thức được sự đa chiều kích biểu lộ trong mọi thời điểm, xét về trạng thái tâm thức.

Rồi thì, mọi điều bạn làm sẽ luôn xuất phát từ cội nguồn của năng lượng và niềm vui, đồng thời được tổ chức tốt và đạt hiệu quả cao. Vâng, đúng thế!!!

Vào ngày mùng 1 Tết, tức ngày: 1/2/2022, Giảng viên Christiane Muller, với nguồn cảm hứng tuyệt vời, kiến thức tâm linh cấp tiến và nguồn năng lượng vui vẻ, đẹp đẽ, chân thành chào mừng bạn đến với khóa học online này cùng Thiên thần 38 HAAMIAH, một trong 72 Thiên thần của Cổ học Thiên thần. Cô sẽ giải thích cách niệm Chú hiệu quả, với sự thiêng liêng, và cách để chuẩn bị và lên kế hoạch thật tốt… sự chuẩn bị là chìa khóa rất quan trọng giúp chúng ta đạt tới thành công đích thực trên mọi cấp độ.

~~
Lưu ý: ƯU ĐÃI LÊN TỚI 30% khi bạn đăng ký Combo.

* Trong năm 2022, bạn có thể đăng ký Combo 05 khoá: Thiên thần 38, 09, 14, 25 và 41 ... sẽ lần lượt ra mắt theo lịch trình trải dài xuyên suốt năm. Tham khảo & đăng ký tại link này.

* Combo 05 khoá 2021, Khám phá Thiên thần 11, 16, 23, 27 và 34 tại link này.

* Mỗi khoá học có nội dung riêng lẻ, đặc biệt. Bạn có thể học khoá mình thích mà không cần học theo trình tự, bạn nhé!

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

420,000 đ Đăng ký