600,000đ
Mua ngay

Số bài học

25

Thời lượng video

2:18:07

Học trên mọi thiết bị

Khám phá 72 Thiên thần | 27 Yerathel

Khi chúng ta không chắc chắn, khi chúng ta nghi ngờ và hoang mang, đó là bởi có điều gì đó không đúng, có một điều gì đó mâu thuẫn, cộng hưởng nhất định... trong ý tưởng, suy nghĩ, dự án,... của chúng ta, vẫn chưa hoàn toàn chín muồi để hiện thực hóa, vẫn chưa đến lúc để đưa ra quyết định đó. Để có được sự tự tin, chúng ta cần hiểu rõ những gì chúng ta đang làm, những gì chúng ta đang trải qua. Chúng ta phải cảm thấy tốt và biết rằng những gì chúng ta đang làm là tốt cho bản thân và những người khác.

Trong khoá học đặc biệt này, chúng ta sẽ học cách lắng nghe với sự tin tưởng tiếng nói bên trong đó, đang trò chuyện với chúng ta và cân nhắc một cách khôn ngoan các quyết định của chúng ta cả phần ý thức lẫn vô thức. Cách nào để chúng ta có thể chắc chắn đó là tiếng nói phù hợp, là con đường phù hợp với chúng ta?

Bạn đã biết rằng, đôi lúc, sự tin tưởng có thể trở nên nguy hiểm? Bạn đã bao giờ ra các quyết định mà không hoàn toàn tin tưởng hoặc các quyết định quá sức tự tin? Chúng ta nói về Ánh sáng, nhưng thực ra Ánh sáng chính xác là gì? Có phải Ánh sáng luôn ở đây để khai sáng chúng ta hay đôi lúc được sử dụng để toả sáng quá mức, hay để thao túng người khác?

Bạn muốn trao đổi với mọi người nhưng làm cách nào để bạn có thể tràn đầy lòng tin? Đôi lúc bạn cảm thấy kiệt sức và không còn hân hoan hay niềm vui sướng. Cách nào để bạn là một người lạc quan, mà không trở nên quá mức tích cực và không mong cầu hoặc thậm chí có khả năng nhìn thấy các khía cạnh tiêu cực?

Trong khoá học online này, với chủ đề tự tin, tin tưởng và lạc quan, chúng ta sẽ học các thông số dẫn dắt các cấp độ từ tin tưởng đến thay đổi, mà có thể khiến chúng ta nghi ngại, thậm chí cản trở chúng ta hoạt động và đưa ra các quyết định trong cuộc đời mình.

Chúng ta sẽ học sự tin tưởng thiêng liêng nghĩa là gì và cách nào để chạm đến điều này trong hành trình sống của chúng ta, cũng như học về các biểu tượng liên quan đến sự tin tưởng thường xuất hiện trong giấc mơ, dấu hiệu và ngôn ngữ biểu tượng.

Tin tưởng ư? Cho dù bạn có hay không có sự tin tưởng, dù cho bạn có quá ít hay quá nhiều, hay bạn tìm thấy chính mình trong một sự thiếu vắng tin tưởng đến mức quá mức, thái quá, thậm chí tin tưởng một cách hấp tấp, khoá học này dành cho bạn! 

Vào ngày 7 tháng 7, với niềm vui sống và năng lượng truyền cảm hứng, cô Christiane Muller chào đón bạn tham dự khoá học online có phụ đề tiếng Việt này, với Thiên thần 27 Yerathel, một trong 72 Thiên thần của Cổ học Thiên thần.

Thông quá các ví dụ thực tế, hiển nhiên và các ví dụ mang nghĩa biểu tượng, cô sẽ giải thích cách để bạn lấy lại được sự tin tưởng đích thực bên trong bạn và trong Chương trình Thiêng liêng của bạn.

Đăng ký khóa học

27 Yerathel

600,000 đ Đăng ký