- 20%
480,000đ
600,000đ
Mua ngay

Số bài học

19

Thời lượng video

2:13:42

Học trên mọi thiết bị

“Bệnh hả? Sức khoẻ kém à? Cảm thấy không khoẻ sao?….  Ôi! thật là đen đũi quá! Tội nghiệp bạn quá!... Thật kém may mắn làm sao!”

Đây là những lời hầu hết mọi người hay nói, nhưng có đúng là như thế không? Bạn có tin rằng bệnh tật là điều không công bằng, là một sự bất công, hay như một lời nguyền nào đó?

Gia đình bạn đã và đang đối diện với dịch Covid-19 như thế nào?

Có bao nhiêu khía cạnh tích cực trong những trải nghiệm đó hay chỉ toàn gặp điều tiêu cực? 

Đã bao giờ bạn biết rằng bệnh thật thay đổi cuộc sống chúng ta... cách chúng ta suy nghĩ?

Có điều gì trong bản thân bạn đang cần được chữa lành?

Bạn đã từng biết rằng khối gia sản mang tên năng lực chữa lành bên trong bạn cũng giống hệt như thảo dược trong tự nhiên?
Bạn có dùng năng lực này một cách tốt đẹp không?

Cách bạn chăm dưỡng linh hồn và cơ thể mình là gì? 

Phải chăng ăn chay tạo ra sự không thống nhất, sự chia ly giữa các thành viên trong gia đình &  bạn bè bạn?

Nếu các câu hỏi này cuốn hút bạn, thì khoá học KHÁM PHÁ 72 THIÊN THẦN: 23 MELAHEL dành cho bạn...

Cô Christiane Muller, với sự tử tế đáng mến và vẻ đẹp thanh nhã cùng năng lượng chữa lành của mình..., cô chào đón bạn tham gia bài giảng online về Thiên thần 23 Melahel.

Thông qua các ví dụ thực tế và biểu tượng, cô giải thích cách tái khám phá Hiệu thuốc Thiên thần bên trong chúng ta, chứa đựng sự bao la rộng lớn, vô hạn của của những phương thuốc, mà đôi khi, còn đang tiềm ẩn ở trong tâm thức chúng ta và chưa được chúng ta khám phá đủ các chiều kích sâu sắc, vốn dĩ vẫn đang tồn tại bên trong bản thân mình.
 
Cô Christiane sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng trên câu hỏi có phải một Tổng lãnh Thiên thần thì quyền năng hơn một Thiên thần hay không.

Và cô giải thích rất chi tiết Kiến thức Thiên thần, làm việc với các Thiên thần thực sự nghĩa là gì.

Khóa học online song ngữ Anh-Việt sẽ mở ra 18 bài học và bài tập trải nghiệm để chúng ta cùng khám phá cách nào trở thành Phẩm chất của Melahel, một trong 72 Thiên thần của Cổ học Thiên thần và học cách phát triển bên trong bản thân mình Khả năng Chữa lành.

• Khi đăng ký các khóa học trong đợt ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY, bạn lưu ý thời hạn học trong vòng 6 tháng, tính từ ngày 7/8/2021. Sau ngày 7/2/2022, tài khoản của bạn sẽ không truy cập vào các khoá học này được nữa.

• Giá bảo trợ trên chỉ áp dụng khi bạn hoàn tất 3 bước (1) tạo tài khoản (2) đăng ký trên E-School và (3) thanh toán trước 12h đêm ngày 7/8/2021. 
Vui lòng xem hướng dẫn tại link: https://eschool.ucm.vn/p/hd-dang-ky

• Nếu bạn muốn đăng ký cả Combo gồm cả 5 khoá học chuyên sâu về 5 Thiên thần, UCM gửi bạn ưu đãi giảm 30%, mời bạn tham khảo tại link: https://eschool.ucm.vn/p/72-angels

3 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:
1. Bảo trợ tài chính

2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo

3. Dự kiến 6 buổi Free Online Zoom, thảo luận học tập trực tuyến cùng học viên chương trình đào tạo quốc tế DSSI Training của UCM, trong vòng 14 ngày, bao gồm 2-4 buổi chuyên đề và 2 buổi AMM lúc 7:30 P.M tối thứ Tư. Bắt đầu từ Thứ Tư ngày 4 tháng 8.

Cộng thêm 9 bài Thiền chữa lành ký ức vô cũng hữu ích, giúp bạn cân bằng cuộc sống & cải thiện, mỗi ngày!

Số lượng học viên giới hạn! Bạn hãy chọn VẮC XIN NỘI TÂM 3 trong 1, chỉ có tại UCM ngay nhé!

Giá trị khóa học

  • Bạn sẽ học được...
  • Bạn sẽ học được....
  • Bạn sẽ học được...
  • Bạn sẽ học được...

Đăng ký khóa học

23 Melahel

480,000 đ Đăng ký