600,000đ
Mua ngay

Số bài học

21

Thời lượng video

2:13:00

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

“Bạn đã hứa hẹn… bạn đã thề nguyện với tôi… bạn thề rằng bạn sẽ yêu thương và giúp đỡ tôi…” 

Những lời hứa không thành có thể khiến cơn tức giận trở lại… Bạn có còn cảm thấy cay đắng và tổn thương vì sự cam kết, không cam kết và thất hứa không? 

Cam kết không phải là điều bẩm sinh có sẵn trong bạn? Cam kết cho ai, cho cái gì? Tại sao? Bạn có thể sợ cam kết? Hừm… vô thức thật thú vị!

Và viện trợ nhân đạo: làm thế nào chúng ta có thể hiểu được điều này trong cuộc sống hàng ngày của mình và trên hết, đảm bảo rằng chúng ta thực hiện một cách đúng đắn, công bằng, cân bằng? 

Sự giúp đỡ bạn đưa ra có thừa hay không đủ? Có phải đôi khi Siêu anh hùng bên trong bạn thất vọng vì không được đánh giá cao không? Hay, thất vọng vì không thể cứu sống và giải tỏa đau khổ trên thế giới? 

Bạn có muốn giúp một người đã mất hy vọng và muốn biết cách xua tan nỗi đau hiện hữu, những suy nghĩ đen tối, ám ảnh của họ không?

Nếu bạn quan tâm đến mọi thứ liên quan đến cam kết và viện trợ nhân đạo, chúng tôi thân mời bạn đến với Khóa học trực tuyến tiếp theo của cô Christiane Muller vào ngày 15 tháng 6. 

Cô Christiane sẽ trình bày những ví dụ cụ thể, các giấc mơ và dấu hiệu, với những phân tích mang tính biểu tượng của chúng để giúp bạn hiểu cách kích hoạt những phẩm chất của Thiên thần 14 Mebahel, một trong 72 Thiên thần của Cổ học Thiên thần. Một số bài hướng dẫn thiền cũng sẽ được chia sẻ để giúp kích hoạt lòng vị tha thực sự, cam kết với những gì đúng đắn và hỗ trợ nhân đạo. 

Bạn có biết rằng cam kết cũng là khả năng từ chối… bởi vì chúng ta cam kết tôn trọng và sống theo giá trị đích thực của chúng ta…

~~
Lưu ý: ƯU ĐÃI LÊN TỚI 30% khi bạn đăng ký Combo.
 
* Trong năm 2022, bạn có thể đăng ký Combo 05 khoá: Thiên thần 38, 09, 14, 25 và 41 ... sẽ lần lượt ra mắt theo lịch trình trải dài xuyên suốt năm. Tham khảo & đăng ký tại link này.
 
* Combo 05 khoá 2021, Khám phá Thiên thần 11, 16, 23, 27 và 34 tại link này.
 
* Mỗi khoá học có nội dung riêng lẻ, đặc biệt. Bạn có thể học khoá mình thích mà không cần học theo trình tự, bạn nhé!

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

600,000 đ Đăng ký