- 30%
630,000đ
899,000đ
Mua ngay

Số bài học

30

Thời lượng video

1:29:18

Học trên mọi thiết bị

Mô tả khoá học

Khóa học độc đáo để hiểu được tầm quan trọng và cách các Dấu hiệu giúp chúng ta ra quyết định sáng suốt: Phát triển Phẩm chất, cải thiện bản thân và trở thành một người tốt hơn.

Bạn có biết rằng mỗi ngày, ngay khi mở mắt ra, chúng ta nhìn thấy hàng tỉ dấu hiệu ẩn trong mọi đồ vật, bảng quảng cáo, biểu tượng khắp mọi nơi...? Nếu hiểu đúng thông điệp & ý nghĩa của các dấu hiệu này, thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và vận mệnh của mình tốt đẹp hơn!

Được giảng dạy bởi Thầy Kaya – Giảng viên, chuyên gia hàng đầu thế giới về Giải mã Giấc mơ và Ngôn ngữ Biểu tượng.

• Khi đăng ký các khóa học trong đợt ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY, bạn lưu ý thời hạn học trong vòng 6 tháng, tính từ ngày 7/8/2021. Sau ngày 7/2/2022, tài khoản của bạn sẽ không truy cập vào các khoá học này được nữa.

• Giá bảo trợ trên chỉ áp dụng khi bạn hoàn tất 3 bước (1) tạo tài khoản (2) đăng ký trên E-School và (3) thanh toán trước 12h đêm ngày 7/8/2021. 

Vui lòng xem hướng dẫn tại link: https://eschool.ucm.vn/p/hd-dang-ky

3 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:
1. Bảo trợ tài chính

2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo

3. Dự kiến 6 buổi Free Online Zoom, thảo luận học tập trực tuyến cùng học viên chương trình đào tạo quốc tế DSSI Training của UCM, trong vòng 14 ngày, bao gồm 2-4 buổi chuyên đề và 2 buổi AMM lúc 7:30 P.M tối thứ Tư. Bắt đầu từ Thứ Tư ngày 4 tháng 8.

Cộng thêm 9 bài Thiền chữa lành ký ức vô cũng hữu ích, giúp bạn cân bằng cuộc sống & cải thiện, mỗi ngày!
Số lượng học viên giới hạn! Bạn hãy chọn VẮC XIN NỘI TÂM 3 trong 1, chỉ có tại UCM ngay nhé! 

Lợi ích từ khóa học

  • Hiểu được tầm quan trọng của các Dấu hiệu trong việc hiện thực hóa, ra quyết định, thay đổi…
  • Biết cách Giải mã Dấu hiệu, thúc đẩy quá trình giải phóng bản thân khỏi các mô thức cũ đang tự giới hạn chúng ta.
  • Hiểu rõ hơn ký ức cốt lõi ẩn sau các tình huống hằng ngày; ngay cả những điều đơn giản nhất cũng có thể là chìa khoá mở bao cơ hội tốt đẹp.
  • Hiểu biết đúng đắn về Ngôn ngữ Biểu tượng - công cụ quan trọng để giải mã cuộc sống bạn và mọi tình huống hàng ngày.
  • Cuộc sống có thể được giải mã như một giấc mơ; không có sự khác biệt giữa thế giới vật chất hữu hình và thế giới siêu hình.
  • Tạo điều kiện quan trọng cho hành trình phát triển toàn diện, khai phóng tiềm năng và sự tiến hóa của tâm hồn bạn.

Từ điển Source Code: Cung cấp cho bạn các công cụ và kiến thức về giấc mơ và biểu tượng, được sử dụng cho học viên ở mọi lứa tuổi.

Giảng viên: Thầy Kaya là một bậc thầy tâm linh, là tác giả, giảng viên quốc tế và là chuyên gia hàng đầu thế giới về Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu và Ngôn ngữ Biểu tượng tại hơn 45 quốc gia. Thầy là người sống với kiến thức tâm linh sâu sắc,  trải nghiệm thực tế và đem chính cuộc sống mình để là ví dụ cho hành trình chuyển hoá bản thân, hoà hợp tinh thần và vật chất.

Tình yêu, lòng tận tâm mẫu mực và hành trình phụng sự nhân đạo của thầy là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Thầy cũng là Tác giả của cuốn Từ điển, Giấc mơ-Dấu hiệu-Biểu tượng, Mã Nguồn (tiếng Anh) được xuất bản bởi UCM - Tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Canada.

Nội dung khóa học

+  Giới thiệu
2 Bài giảng
01:44
Xem tiếp

Đăng ký khóa học

Học Giải mã GM&BT Level 2

630,000 đ Đăng ký