- 30%
630,000đ
899,000đ
Mua ngay

Số bài học

37

Thời lượng video

2:35:44

Học trên mọi thiết bị

Giá trị khoá học:

  • Giúp học viên nhận thức, hiểu được tầm quan trọng và sự tác động mạnh mẽ của Giấc mơ đến hành vi, cảm xúc và cách suy nghĩ của chính mình.
  • Tăng tốc quá trình tiến hóa, biết cách phân biệt giữa cái thiện và cái ác, đưa ra quyết định của mình một cách có ý thức với sự hiểu biết sâu sắc về chương trình sống của chính mình và của mọi người.
  • Có khả năng du hành về quá khứ (ký ức) của chính mình và cũng mở ra cánh cửa của thế giới tương lai, về con người mà chúng ta sẽ trở thành.
  • Hiểu được những ký ức ẩn giấu sau những nỗi sợ hãi, những giới hạn của chính mình.
  • Hiểu rằng ác mộng đại diện cho tiềm năng tiềm ẩn và sẽ hình thành nên con người bạn nếu bạn không thanh tẩy, gột rửa. Ác mộng là chìa khóa… một hành trình chuyển hoá tuyệt vời mà chúng ta cần phải đi để giải phóng chính mình.
  • Cũng trong khóa học này, bạn sẽ hiểu rằng không có gì là ngẫu nhiên, mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó.
  • Những kiến thức này sẽ tạo cho chúng ta một nền tảng vững chắc để thấu hiểu rằng: Trước khi hiện thực hóa thành vật chất, mọi thứ đều ở trạng thái siêu hình.

Nội dung khóa học

Xem tiếp

Bạn thân mến

• Khi đăng ký các khóa học trong đợt ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY, bạn lưu ý thời hạn học trong vòng 6 tháng, tính từ ngày 7/8/2021. Sau ngày 7/2/2022, tài khoản của bạn sẽ không truy cập vào các khoá học này được nữa.

• Giá bảo trợ trên chỉ áp dụng khi bạn hoàn tất 3 bước (1) tạo tài khoản (2) đăng ký trên E-School và (3) thanh toán trước 12h đêm ngày 7/8/2021. 

Vui lòng xem hướng dẫn tại link: https://eschool.ucm.vn/p/hd-dang-ky

3 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:
1. Bảo trợ tài chính

2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo

3. Dự kiến 6 buổi Free Online Zoom, thảo luận học tập trực tuyến cùng học viên chương trình đào tạo quốc tế DSSI Training của UCM, trong vòng 14 ngày, bao gồm 2-4 buổi chuyên đề và 2 buổi AMM lúc 7:30 P.M tối thứ Tư. Bắt đầu từ Thứ Tư ngày 4 tháng 8.

Cộng thêm 9 bài Thiền chữa lành ký ức vô cũng hữu ích, giúp bạn cân bằng cuộc sống & cải thiện, mỗi ngày!

Số lượng học viên giới hạn! Bạn hãy chọn VẮC XIN NỘI TÂM 3 trong 1, chỉ có tại UCM ngay nhé!

Đăng ký khóa học

Học Giải mã GM&BT Level 1

630,000 đ Đăng ký