- 25%
300,000đ
400,000đ
Mua ngay

Số bài học

9

Thời lượng video

1:23:45

Học trên mọi thiết bị

Giải mã Giấc mơ về Xương & Số cùng thầy Kaya

Trong khoá học online 83 phút đặc biệt  này, thầy Kaya giúp chúng ta thấu hiểu vì sao Ngôn ngữ Biểu tượng lại là Ngôn ngữ của Vũ trụ.

Nguyên nhân và cách nhận biết nghĩa biểu tượng của 1 người hay 1 vật là tích cực hay tiêu cực... để giúp chúng ta tìm thấy giải pháp cải thiện và tái thiết lập ký ức của mình nhằm xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.


• Khi đăng ký các khóa học trong đợt ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT này, bạn lưu ý thời hạn học trong vòng 6 tháng, tính từ ngày 7/8/2021. Sau ngày 7/2/2022, tài khoản của bạn sẽ không truy cập vào các khoá học này được nữa.

• Giá bảo trợ trên chỉ áp dụng khi bạn hoàn tất 3 bước (1) tạo tài khoản (2) đăng ký trên E-School và (3) thanh toán trước 12h đêm ngày 7/8/2021. Vui lòng xem hướng dẫn tại link: https://eschool.ucm.vn/p/hd-dang-ky

3 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:
1. Bảo trợ tài chính
2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo
3. Dự kiến 6 buổi Free Online Zoom, thảo luận học tập trực tuyến cùng học viên chương trình đào tạo quốc tế DSSI Training của UCM, trong vòng 14 ngày, bao gồm 2-4 buổi chuyên đề và 2 buổi AMM lúc 7:30 P.M tối thứ Tư. Bắt đầu từ Thứ Tư ngày 4 tháng 8.

Cộng thêm 9 bài Thiền chữa lành ký ức vô cũng hữu ích, giúp bạn cân bằng cuộc sống & cải thiện, mỗi ngày!

Số lượng học viên giới hạn! Bạn hãy chọn VẮC XIN NỘI TÂM 3 trong 1, chỉ có tại UCM ngay nhé!

Giá trị khóa học

  • Bạn sẽ học được cấu trúc sâu sắc của chúng ta và của Vũ trụ đang hiện diện ở đâu
  • Giúp học viên nhận diện đâu là Mật Mã đúng đắn cho việc giáo dục con cái và xây dựng mối quan hệ đôi lứa bền vững, hạnh phúc 
  • Thấu hiểu Nguyên nhân gốc rễ khởi tạo các vấn đề
  • Đi vào chiều sâu của cách nhận biết nghĩa biểu tượng
  • Giải mã giấc mơ về Sỏi và Xương
  • Giải mã giấc mơ về Ánh sáng trên Máy bay

Giảng viên

Kaya
Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của UCM

Giảng viên Francis L Kaya, tác giả sách bán chạy nhất trên Amazon, diễn giả quốc tế và là chuyên gia hàng đầu về Trí tuệ Cảm xúc & Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu và Biểu tượng ở hơn 43 quốc gia.
Kaya đồng thời là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM) và nhiều tổ chức Phi lợi nhuận khác trên thế giới. Sinh trưởng tại Canada và giờ đây Kaya có đa quốc tịch ở các nước Canada, Thuỵ Sỹ và Pháp.

Với lòng tận tụy và chủ nghĩa nhân đạo, trong vai trò là một nhà hoạt động từ thiện, Kaya đã trở thành tấm gương và nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn cầu. Hiểu biết và năng lực dẫn giảng mạch lạc cách mà ý thức của con người vận hành thông qua Ngôn ngữ Biểu tượng là một nguồn tri ​​thức đặc biệt. Là một nhà giáo dục và giảng viên xuất sắc, Kaya giúp chúng ta khám phá thật sâu tầm quan trọng và khả năng tiềm ẩn của sự tự chủ về ý thức cũng như tiềm năng tâm linh to lớn trong mỗi người chúng ta.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

300,000 đ Đăng ký