Mua ngay

Số bài học

7

Thời lượng video

44:07

Học trên mọi thiết bị

Khoá học online « CÁCH GIAO TIẾP VỚI THIÊN THẦN CÙNG THẦY KAYA » là một món quà tuyệt vời dành tặng bạn và tất cả mọi người mến yêu. 

Như chúng ta đã biết: 
"Các Thiên luật của Tâm thức là các Nguyên tắc sâu sắc chi phối hoạt động của Vũ trụ; đó là cơ sở của tất cả Tạo vật. Do đó, các Thiên luật cũng chi phối cách tâm thức ta hoạt động, lý giải vì sao con người chọn lựa các trải nghiệm nhất định cũng như thúc đẩy họ đưa ra các lựa chọn này. Khi một người biết về các Thiên luật, khi họ nhìn nhận và áp dụng vào trong cuộc sống hằng ngày, và sử dụng hiểu biết về Thiên luật để tiến hóa, họ sẽ mở lòng đón nhận Đấng Tạo hóa, đón nhận bản chất tâm linh của mình, sau đó, họ sẽ áp dụng các thiên luật đó một cách có ý thức. Và rồi từ đó, mọi bí ẩn trong Vũ trụ sẽ được hiển lộ. Có rất nhiều Thiên luật nhưng với bất kỳ ai muốn thành tâm bước trên con đường tâm linh..." 

- Sách Trở thành Thiên thần, tác giả: Kaya

Việc lĩnh hội và tích hợp 16 Thiên luật vào trong đời sống sẽ giúp chúng ta từng bước chạm đến những phép màu trong cuộc sống! Trong khoá học này, bạn được chính thầy Kaya hướng dẫn.

Đăng ký khóa học

Cách giao tiếp với Thiên thần

Miễn phí Đăng ký