990,000đ
Mua ngay

Số bài học

29

Thời lượng video

2:27:30

Học trên mọi thiết bị

Nội dung khóa học

Giới thiệu khóa học

Chào mừng bạn đến với 1 trong số các khóa học thiết kế đặc biệt, được thực hiện bởi Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM).

UCM rất hạnh phúc cung cấp đến bạn kiến thức cấp tiến và thiết thực nhất liên quan đến 5 lĩnh vực vô cùng thiết yếu của cuộc sống.

Các khóa học này sẽ mở ra cánh cửa trí tuệ tối đa về ý thức con người, từ đó giúp bạn tạo ra một cuộc sống như mơ, bằng cách khám phá tiềm năng vô hạn của tâm thức bạn...

Tại sao luật pháp tồn tại và tại sao điều quan trọng là phải biết và hiểu về luật pháp trên phương diện tâm linh?

Ý nghĩa thực sự của công lý là gì?
 
Tại sao chúng ta thường thấy những bất công trong cuộc sống?

Các Thiên Luật có giống với luật của con người không?

Nếu bạn muốn thay đổi và cải thiện cuộc sống của mình, nếu bạn muốn sống một cách trọn vẹn và sâu sắc thì bạn đã đến đúng nơi rồi!

Các khóa học này được thiết kế rất đặc biệt dành cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là bước ngoặt trong cuộc đời bạn, vì Kiến thức trong các khóa học đã thay đổi hàng nghìn, hàng nghìn người trên khắp thế giới.

KHOÁ HỌC 05, HIỂU VỀ CÔNG LÝ THIÊNG LIÊNG cùng Giảng viên Kaya; cung cấp tri thức đặc biệt để giúp bạn nhận biết và kết nối với phẩm chất, đức hạnh, sức mạnh có sẵn trong kho báu nội tâm bạn... nhằm tạo ra hạnh phúc và thành công phi thường.

Thầy chính là  Nhà sáng lập Trung tâm Nghiên cứu & Giảng dạy UCM và là Chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực Tâm thức con người, EQ, Giải mã Giấc mơ. Dấu hiệu. Biểu tượng, thầy Francis L. Kaya đồng thời là tác giả nhiều quyển sách bestseller quốc tế bán chạy nhất trên Amazon về lĩnh vực độc đáo này... trực tiếp giảng dạy. 

ĐẶC BIỆT! Bạn có thể đăng ký cả combo gồm 5 khoá học để đón nhận bảo trợ giá ưu đãi tuyệt vời từ UCM: 
1. Combo Chương trình có cấp chứng nhận Canada, ưu đãi giảm 30% học phí: https://eschool.ucm.vn/p/certificate-program-2022

2. Combo 5 khoá học, ưu đãi giảm 20% học phí: https://eschool.ucm.vn/p/combo-5-khoa-hoc-2021

Vui lòng xem hướng dẫn đăng ký tại link: https://eschool.ucm.vn/p/hd-dang-ky

==

3 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:

1. Nhóm riêng để làm bài tập trải nghiệm thực tế trên Facebook

2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo

3. Chuỗi Online Zoom 2022, thảo luận học tập trực tuyến cùng học viên chương trình đào tạo quốc tế DSSI Training của UCM, các buổi tối:

• Thứ 5, 17/3

• Thứ 5, 19/5

• Thứ 5, 28/7

• Thứ 5, 15/9

• Thứ 5, 27/10

Đăng ký khóa học

Justice

990,000 đ Đăng ký