- 20%
1,200,000đ
1,500,000đ

*Không áp dụng mã khuyến mãi khác

Mua ngay

Số bài học

1

Học trên mọi thiết bị

Vạn vật là năng lượng ... là tâm linh.

Mỗi người đều có một lực lượng của sự tiến hóa bên trong mình. Và cho dù cho bạn có ý thức về điều này hay không ... thì tất cả chúng ta đều đang trên một hành trình tâm linh để trở thành một linh hồn tốt đẹp hơn...


  • Bạn muốn biết mình đang ở đâu trên hành trình tâm linh của chính mình?
  • Bạn muốn biết liệu hành trình để hạnh phúc và khai sáng đích thực có khó khăn và gian nan?
  • Bạn có muốn biết tiềm năng vô cùng lớn lao đang sẵn có bên trong bạn là gì?

Khoá học này sẽ như ngọn hải đăng, hướng dẫn bạn một cách chính xác và rõ ràng đường đi nước bước... vì con đường tâm linh đôi khi trừu tượng và khó hiểu ... Để giúp bạn tạo ra một cuộc sống đáng ước mơ trên tất cả các cấp độ... 

Chuỗi 3 Khóa học 6 BƯỚC TIẾN TRÊN HÀNH TRÌNH TÂM LINH do Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Tâm thức con người, EQ, Giải mã Giấc mơ. Dấu hiệu. Biểu tượng, thầy Francis L.Kaya, đồng thời là tác giả nhiều quyển sách bestseller quốc tế bán chạy nhất trên Amazon về lĩnh vực độc đáo này... trực tiếp giảng dạy. Thầy Kaya là nhà sáng lập Trung tâm Nghiên cứu & Giảng dạy UCM.

Đặc biệt, khi bạn chọn đăng ký cho mình trọn bộ cả chuỗi gồm 3 phần, UCM sẽ dành tặng bạn 1 bài Giải mã Giấc mơ (trị giá 850.000 VND) được giải mã bởi Nhà trị liệu quốc tế của UCM trên E-School vào cuối khoá học phần 3. Bạn có thể xem trước video hướng dẫn tại link và sắp xếp gửi giấc mơ đến UCM trong vòng 30 ngày kể từ ngày khóa học được mở trên E-School.

2 GIÁ TRỊ thiết thực khi chúng ta đăng ký học ngay bây giờ:

1. Nhóm riêng để làm bài tập trải nghiệm thực tế trên Facebook

2. Nhóm riêng để cùng học tập trên Zalo


==

Thật quý khi bạn có thể lan toả chương trình hỗ trợ cộng đồng này đến thanh thiếu niên, bậc cha mẹ và bất kỳ ai mong muốn "Nâng cao Sức khoẻ Tinh thần" với các Kiến thức cấp tiến và sâu sắc được cập nhật mới nhất. Cảm ơn bạn thương mến!

Nội dung khóa học

+  Combo 3 khóa
1 Bài giảng
00:00

Đăng ký khóa học

6 Buoc [Combo]

*Không áp dụng mã khuyến mãi khác

1,200,000 đ Đăng ký